Tâm sự đầu năm 2016

Các bác ạ!
Thế là năng 2016 đã sang. Chả biết các bác thế nào chứ em đang muốn tinh gọn lại một chút (í là gọn lại cái bụng một chút, phệ quá rồi huhu).
Năm nay em dự kiến chỉ làm một việc là học nghề kinh doanh thôi. Học cho nốt cái khóa giải ngố ở Đại học Hawaii mến thương của em, học trên vỉa hè trà đá, học trên mạng (toàn bệnh) xã hội, học cả cô dì chú bác ông trẻ ông già bốn phương tám hướng, và tất cả những chỗ có thể học được cho ấm cái công việc mang tên kinh doanh. Em cũng nguyện vận dụng những gì học được vào cái công ty nhỏ nhỏ xinh xinh của mấy anh em thân thiết tự nhiên dở hơi chập mạch mở ra, tên là Agilead đang vận hành cái Học viện Agile như một số bác biết rồi đấy. Đâm lao phải theo lao, em nguyện lấy cái công ty này làm trường đại học tiếp theo của em hị hị. Nói chung là phải lợi dụng các bác ạ, năm nay là năm học tập mà hehe.
Em thôi tạm không làm nhà giáo dục nữa, cũng chả nghiên cứu nghiên kiếc gì, nên các bác đừng gọi em là giáo xư nữa nhé. Em làm kon buôn rồi (thực ra, em chỉ là thằng xì-tát-úp, chứ làm gì đã được làm kon buôn). Bác nào có nhu cầu đào tạo, cần tư vấn Agile, Lean thì tìm đến em, nhớ mang theo tiền, em xin phục vụ tận tâm hết cỡ.
Cơ mà em có cái tật xấu chắc không bỏ được là việc đọc sách được. Cơ mà, em trộm nghĩ cái việc ấy thì chả liên quan gì đến kon buôn với lại nhà giáo. Cho nên bác nào có sách hay sách quý sách hiếm sách cấm cứ tặng là em nhận tuốt tuồn tuột hehe. Năm ngoái em đọc được đâu đó khoảng một trăm cuốn, từ lúc sang năm mới đến giờ chưa mần được cuốn nào vì mót sách quá. Các bác có lòng là em có dạ, cứ cho hoặc giới thiệu sách là em thích. Em cần 100 cuốn thú vị cho năm nay hiu hiu.
Năm ngoái em mang tiếng vẫn là Chính Ủi của Cánh Buồm mà uống ziệu với cánh (được cho là) đàn ông của nhóm không quá 5 bữa. Như thế là không hoàn thành nhiệm vụ. Lí do là bận, nhưng ngẫm lại cái bận ấy chẳng để làm gì hichic. Năm nay em nguyện là uống bia uống ziệu với cái bọn dở hơi ấy đều chân đều tay hơn. Ít nhất là 1 tháng một lần, hehe. Em thề!
Đấy, tâm hự đầu năm của em có thế thôi. Chúc các bác có một năm mới tràn trề phấn khởi, thuận lợi vô biên. Em thật!
NewYear2016-01

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s